Hiện đại
Hiện đại
Thượng lưu
Thượng lưu
New
New
Product's 2021
New
New
Product's 2021
New
New
Product's 2021
Bạn có biết bếp từ là một trong những loại bếp được ưa thích nhất hiện nay, một chiếc bếp từ đặt trong căn phòng bếp sẽ khiến cho không gia bếp trở nên sang trọng và tiện lợi hơn rất nhiều. Mấy năm trở lại đây, bếp từ đã trở nên phổ biến hơn trong căn bếp của các bà nội trợ Việt. Các bà mẹ thông minh luôn biết cách tìm cho mình những vật dụng tốt nhất cho không gian bếp thêm phần tiện nghi, và chiếc bếp từ là một trong những lựa chọn phù hợp, không chỉ giúp nấu ăn ngon mà còn rất tiện lợi, sang trọng và vô cùng an toàn. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm nhé
Là một thuật ngữ thường thấy " Kiếng Schott Ceran sản xuất tại Đức" khi tư vấn bếp từ nhưng ít ai biết được SCHOTT là gì và nó ở đâu trên thế giới này? Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn về thương hiệu SCHOTT số 1 thế giới về kiếng hiện nay.
Bếp từ và bếp điện hồng ngoại trở nên phổ biến hơn bao giờ hết bởi các ưu điểm của nó mang lại cho người sử dụng. Hiện nay thị trường bếp từ và bếp hồng ngoại trở nên rộng rãi và dần thay thế hoàn toàn bếp gas. Mặc dù vậy để lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với tiêu chí sử dụng của mình thì cần phải hiểu rõ sự khác biệt giữa Bếp từ và Bếp điện hồng ngoại.
Bếp từ KAFF có tốt không? Có nên mua bếp từ KAFF hay không ?
Nên chọn khóa vân tay cửa cổng ngoài trời loại nào ?
Khóa điện tử, vân tay thông minh dành cho cửa nhôm xingfa, cửa sắt
Hướng dẫn sử dụng máy rửa chén KAFF KF-D65ERIS
To Top