Mâm nhiệt E.G.O là gì ?

1. Giới thiệu

E.G.O. Blanc und Fischer & Co. GmbH
Rote-Tor-Strasse 14
75038 Oberderdingen
Germany
Telephone +49 7045 45 - 0
Telefax +49 7045 45 - 67 870
E-Mail: info.germany(at)egoproducts.com           


EGO là một công ty công nghệ cao quốc tế và là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ, linh kiện và các sản phẩm cho các thiết bị nhà bếp và các đồ dùng tiện ích thông minh. Được thành lập vào năm 1931, hiện E.G.O đã phát triển và đặt nhà máy ở nhiều Quốc gia trên thế giới như: Ai Cập, Úc, Brazil, China, Phần Lan, Nhật Bản, Hồng Kông, Pháp, Hy lạp, Anh Quốc, Israel, Ý, Hàn Quốc, Croatia, Mexico, Hà Lan, Áo, Ba Lan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Singapore, Slovenia, Tây Ban Nha, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập Saudi, Hoa Kỳ.

2. Sản phẩm của E.G.O 

Là tập đoàn lớn đa quốc gia về các thiết bị thông minh mà khởi đầu là bếp điện, E.G.O là tập đoàn hàng đầu về sản xuất các dĩa nhiệt, đồ hâm nóng sử dụng trong gia đình và trong công nghiệp.

Các sản phẩm của E.G.O:

- Nóng: Bếp nướng, Lò nướng, Bếp từ, Máy hút

-. Ướt: Máy rửa chén bán, Máy giặt quần áo, Máy sấy khô

- Công nghiệp: Máy điều hòa nhiệt độ, Công nghệ ô tô tự động, Công nghệ làm mát, Công nghệ đóng băng, ứng dụng về gas, lò sưởi, tự động hóa trong nhà, bình tắm nước nóng, bàn ủi, sản phẩm ứng dụng y khoa, các thiết bị gia dụng nhỏ khác.

-  Mâm nhiệt hồng ngoại E.G.O

Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển thì mâm nhiệt E.G.O ra đời là cuộc cách mạng trong nghành thiết bị nhà bếp.

Mâm nhiệt sử dụng phương pháp đốt nóng các lá thép điện trở cao sinh nhiệt tập trung vào đáy nồi. Mâm E.G.O hiệu suất sinh nhiệt cao hơn so với các dòng bếp ở trên. Bếp điện loại này còn tên gọi khác là bếp hồng ngoại, khi các lá thép được đốt nóng sẽ sản sinh ra tia hồng ngoại do vậy bếp sử dụng kiếng gốm (ceramic) mà không ảnh hưởng gì đến hiệu suất đun nấu và mắt người sử dụng như bếp đèn hallogen.

- Mâm nhiệt E.G.O có 2 loại là E.G.Onomic® Radiant Heating Elements và EGO HiLight® Radiant Heating Elements​

+ Mâm nhiệt E.G.Onomic® Radiant Heating Elements.

Sử dụng làm nóng bằng cuộn dây dẫn điện trở Cr - Fe - Al và được chia làm 3 dây dẫn nhiệt. Chúng được điều khiển để làm nóng, làm ấm tùy theo giai đoạn. Nhiệt lượng phân phối đều cho toàn bộ dĩa nhiệt (không có nhiều vòng nhiệt như E.G.O hilight). Công nghệ E.G.Onomic được cải tiến làm sáng từ 10,7 giây xuống còn 6-7 giây.

+ EGO HiLight® Radiant Heating Elements​

Chỉ cần từ 3-5 giây mâm nhiệt E.G.O hilight đã phát sáng tới mức tối đa lựa chọn. Sử dụng các lá thép điện trở thời gian sáng được rút ngắn tối đa. Nhiệt lượng phân phối đều trên phạm vi vòng nhiệt.
E.G.O Hilight có thể được sử dụng bởi nhiều vòng nhiệt, đáp ứng tối đa cho các loại dụng cụ nấu đường kính khác nhau. Mức độ chuyển thành hồng ngoại của E.G.O Hilight cao nhất so với tất cả các dòng bếp điện khác, do đó tiết kiệm năng lượng.
Việc thực hiện đun sôi1 lít nước của bếp gas là 4 phút 24 giây còn bếp EGO hilight chỉ mất 2 phút 58 giây, tức là chỉ tiêu thụ 0,1 KW điện.
Với thời điểm hiện tại bếp điện Hilight đang là bếp điện hiệu quả nhất so với các dòng bếp hiện đại khác. Thương hiệu E.G.O là thương hiệu số 1 về sản xuất mâm nhiệt bếp điện hiện nay trên toàn thế giới.
 
Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bếp điện có gắn mâm nhiệt E.G.O Germany độ bền cao và sử dụng tiết kiệm điện năng. Nhưng đối với thị trường bếp điện từ hiện nay các bạn khó có thể phân biệt được đâu là mâm nhiệt Hilight nào của E.G.O sản xuất, và mâm nhiệt nào là mâm nhiệt Hilgh gia công thông thường (hàng nhái).
 

Hãng bếp sử dụng E.G.O trên thị trường Việt Nam hiện nay

Sử dụng mâm nhiệt Hilight hầu như tất cả các dòng sản phẩm bếp điện từ hiện nay đều đã sử dụng. Nhưng để đảm bảo chất lượng, nhiều hãng bếp dặt sản xuất đĩa nhiệt Hilght tại các quốc gia rẻ khác với vật liệu rẻ tiền nhằm giảm giá thành sản phẩm tăng lợi nhuận cho công ty.
 
Các bạn nên mua bếp hồng ngoại chính hãng nhập khẩu từ châu Âu để có sản phẩm có linh kiện tốt nhất từ Tập đoàn E.G.O số 1 thế giới.
 

LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁO GIÁ

TỔNG ĐẠI LÝ KAFF THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • CÔNG TY TNHH TM VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐỨC PHÚ
  • Địa chỉ: 124/7 TL28, P.Thạnh Lộc Q.12 TpHCM
  • Điện thoại : 0906 387 998 (zalo)
  • Hotline : 19002242
To Top