Hiện đại
Hiện đại
Thượng lưu
Thượng lưu
New
New
Product's 2021
New
New
Product's 2021
New
New
Product's 2021

Nên chọn khóa vân tay cửa cổng ngoài trời loại nào ?

Nên chọn khóa vân tay cửa cổng ngoài trời loại nào ?

Hiện nay các mẫu khóa vân tay cửa gỗ, cửa chính, cửa phòng ngủ rất đa dạng và phong phú, nhiều tính năng hiện đại. Nhưng với cửa cổng thì phải chịu ảnh hưởng của thời tiết mưa nắng nên độ bền và tính ổn định của khóa bị ảnh hưởng rất nhiều.

Vậy khi chọn khóa vân tay cửa cổng thì cần những tiêu chí nào ?

1. Tính an toàn

Khi nói tới khóa thì tất nhiên yếu tố số 1 vẫn là tính an toàn, chống phá khóa từ bên ngoài, chống sao chép chìa. Hiện nay các mẫu khóa vân tay dành cho cửa cổng đều tương tự nhau, phần chốt được thiết kế từ bên trong nên kẻ  trộm rất khó khi cố tình tác động từ bên ngoài để mở chốt khóa.

2. Tính ổn định bởi thời tiết

Do được lắp đặt ngoài trời nên khóa vân tay cửa cổng chịu tác động của  thời tiết mưa nắng rất lớn. Khóa vân tay cho cửa cổng phải chống được nước, vật liệu có độ bền cao chống được sự lão hóa tác động bởi ánh nắng mặt trời.

Ngoài ra có thể làm thêm hộp che để bảo vệ khóa khỏi mưa nắng, tăng tuổi thọ và để khóa vân tay dành cho cửa cổng hoạt động ổn định hơn.

3. Chọn thương hiệu uy tín

Ngoài chất lượng khóa thì cần chọn thương hiệu Khóa uy tín để được chăm sóc bảo hành chu đáo khi gặp sự cố.

Trên thị trường hiện tại các nhà phân phối khóa vân tay dành cho cửa cổng có doanh số bán hàng cao trên thị trường đó là : Kassler, Demax với thời gian bảo hành lên tới 3 năm.

Các bạn có thể tham khảo khóa vân tay dành cho cửa cổng tại đây!

To Top